Tìm đâu người anh trai như Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS)

Tìm đâu người anh trai như Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) – “Cả thế giới đã nợ tôi người anh trai như là Dịch Dương Thiên Tỉ” chắc chắn cũng sẽ trở thành một câu cửa miệng của tất cả mọi người sau khi mà đã xem “Baby, Để Anh Đi”.

Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ cao bao nhiêu?

7 lý do khiến bạn muốn thành fan của em út TFBoys

Những món ăn ngon

Tìm đâu người anh trai như Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS)

“Baby, Để Anh Đi” chính là một chương trình truyền hình thực tế nói về trẻ em nổi tiếng ở Trung Quốc. Tại đây, thì các bé từ 3 cho đến 5 tuổi cũng sẽ được các “vú anh” kiêm là nam thần nổi tiếng tại Hoa ngữ chăm sóc. Mỗi tập, thì có ngoài những hoạt động thường nhật như là ăn, ngủ, đi dạo thì các vú anh cùng với các bé sẽ phải giải quyết nhiệm vụ mà bởi tổ đạo diễn đưa ra.

tim-dau-nguoi-anh-trai-nhu-dich-duong-thien-ti

Không những chỉ nổi tiếng cùng với tư cách là thành viên của một nhóm nhạc đình đám nhất tại Trung Quốc hiện nay – TFBOYS, Thiên Tỉ cũng còn được biết tới là một người “mắc” chứng đệ khống trầm trọng. Đệ khống, hay là Brother Complex, được hiểu đó là phát cuồng vì em trai, anh rất thích chơi đùa và cưng chiều em trai mình.

Để nói đến độ yêu thương, chiều chuộng cậu em trai, chắc có lẽ sẽ khó ai có thể vượt qua được một người anh trai quốc dân này. Trong một chương trình Mùa Hè Ngọt Ngào, khi đã được giới thiệu về một cuốn sách thú vị, cậu cũng đã không ngần ngại ngỏ ý muốn là để cho em trai Nam Nam của mình đọc. Thiên Tỉ cũng đã chia sẻ cậu cũng không muốn để cho em trai đi học tài nghệ từ lúc nhỏ như mình trước đây, chính vì như thế rất vất vả, và cậu chỉ mong Nam Nam sẽ có một tuổi thơ đẹp đẽ.

tim-dau-nguoi-anh-trai-nhu-dich-duong-thien-ti-1

Nói đến khoảnh khắc em trai ra đời, thì Thiên Tỉ tâm sự: “Lúc đó em rất vui, bởi vì em luôn muốn có một em trai, và em gái. Bởi vì lúc còn nhỏ có bài điền từ đơn, đó là nhà có một trai hoặc một gái. Sau đó, thì bên cạnh có một vài người bạn đã có anh chị em. Bọn họ tan học thì cùng với nhau đi chơi. Thì lại cảm thấy thật là tuyệt. Tuy tuổi của em và Nam Nam cũng cách nhau khá xa (13 tuổi), nhưng mà có thể chăm sóc em ấy, cũng luôn lớn lên trong vòng tay em, và em cảm thấy rất tuyệt, rất hạnh phúc!”

Hay khi MC hỏi Thiên Tỉ sẽ dùng biểu cảm gì để mà bày tỏ mình không vui đối với em trai, và cậu thành thật trả lời: “Em trai em sẽ không tưởng tượng được đâu. Nếu như em không vui với em ấy, em ấy cũng sẽ vào góc ngồi xổm và giận em!”

Và cũng không ít lần, khán giả đã có dịp cười lăn khi Thiên Tỉ đã chia sẻ những câu chuyện ở đời thường giữa mình và em trai.

tim-dau-nguoi-anh-trai-nhu-dich-duong-thien-ti-2

Khi biết được tin Thiên Tỉ sẽ tham gia vào Baby, Để Anh Đi, cùng với sự vui mừng thì không ít fan cũng đã lo lắng liệu cậu sẽ xoay sở như thế nào đối với các em nhỏ trong chương trình. Nhưng mà qua một vài tập đầu tiên, Thiên Tỉ không những đã chăm sóc tốt cho các bé, mà lại còn thu hút được lượng fan lớn cho cả mình lẫn cả chương trình.

Dù cho tuổi đời còn trẻ, nhưng mà dễ dàng thấy được cách Thiên Tỉ đang chăm sóc cho các bé cũng không hề thua kém anh lớn. Ru trẻ ngủ, hay giặt giũ, nấu nướng, thì chàng trai 17 tuổi đều có thể “xử” đẹp.

Hầu hết người xem cũng đều nhận ra ngoài việc quan tâm đến các bé một cách rất cẩn thận, tỉ mỉ, và hay luôn lắng nghe, an ủi, tôn trọng các ý kiến của trẻ, Thiên Tỉ còn đem tới một phương pháp giáo dục mới là: không tìm cách bắt trẻ nhận lỗi, mà hãy cùng trẻ đưa ra các phương án giải quyết vấn đề.

tim-dau-nguoi-anh-trai-nhu-dich-duong-thien-ti-3

Vậy cho nên, nếu trước đây các khán giả chỉ ngưỡng mộ với khả năng ca hát, vũ đạo, học tập hay tài lẻ thì giờ đây họ lại càng khâm phục năng lực giao tiếp cùng với trẻ nhỏ của Thiên Tỉ. Và cũng nhờ có “Baby, Để Anh Đi” mà người hâm mộ đã nhận ra bên trong vẻ ngoài lạnh lùng, rất ít nói của cậu chính là trái tim ấm áp, luôn để tâm tới những người khác. Đồng thời, các khán giả cũng có thể khám phá được các khía cạnh khác của Thiên Tỉ: là một chàng trai đang tuổi lớn còn ham ăn, cũng thích chơi điện thoại, hay là bày trò nghịch ngầm cùng với các bé và thường xấu hổ khi mà được các bé bày tỏ tình cảm.

Hiện tại, thì “Baby, Để Anh Đi” mùa thứ hai cùng với dàn nam thần vú anh là: Lâm Canh Tân, Vu Tiểu Đồng, Mã Thiên Vũ và các bé: Jackson, Halin, Pupu, Apple, Tuyết Nhi, Tiểu Thông Hoa, sẽ đang được phát sóng trực tuyến ở trên kênh chia sẻ video QQ vào mỗi tối Chủ nhật hàng tuần.