Tóm tắt lý lịch Trương Thế Vinh

Ca sĩ Trương Thế Vinh ngày sinh là  1-1-1984 ở tại Thành phố Đà Nẵng, thuộc nước Việt Nam. Sau đây là tóm tắt lý lịch Trương Thế Vinh

Xem thêm bài viết liên quan

Tóm tắt lý lịch Trương Thế Vinh

tom-tat-ly-lich-truong-the-vinh

Anh sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Anh sinh ra thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Trương Thế Vinh đã xếp hạng nổi tiếng thứ 17003 trên thế giới và đứng thứ 292 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Trương Thế Vinh có tên thật là Nguyễn Xuân Vinh, là một người mẫu, ca sĩ, và diễn viên Việt Nam. Anh đã được khán giả Việt Nam đã biết tới qua các ca khúc “Tình yêu hoa gió”, “Anh sẽ trở về”, “Bức tranh ở trong tim”, “Có lẽ anh nên dừng lại”, “Khoảng cách vô hình”… Ngoài ca hát, thì Trương Thế Vinh còn đã xuất hiện ở trong các chương trình truyền hình. Anh hiện tại đang tham gia vào chương trình “Ơn giời cậu đây rồi!” với vai trò diễn viên đã hỗ trợ cho các vị trưởng phòng của chương trình. Với vai trò là một diễn viên, thì Trương Thế Vinh cũng đã nhận được khá nhiều lời đánh giá tích cực về khả năng diễn xuất của chính mình.

Năm 2014, Trương Thế Vinh và cả bạn gái cơ trưởng xinh đẹp Huỳnh Lý Đông Phương đã công khai hẹn hò. Mối quan hệ của cặp đôi này đã được nhiều người rất quan tâm từ công chúng thông báo sẽ tổ chức lễ đính hôn. Sau khi đã biết được Trương Thế Vinh và cả bạn gái cơ trưởng xinh đẹp sẽ phải kết hôn, nhiều người hâm mộ Việt Nam cũng đã hết lời chúc phúc cho cặp đôi này, mong họ đã sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Mặc dù họ đã lên kế hoạch cho đám cưới vào tháng 07 năm 2016 và cũng đã tổ chức lễ đính hôn vào tháng 5 cùng năm nhưng mà vì có nhiều bất đồng quan điểm nên cặp đôi này cũng đã chính thức chia tay sau 2 năm đã hẹn hò. Sau khi, chia tay với Trương Thế Vinh, cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương đã được cho là đã có người tình mới và đã chuẩn bị lên xe hoa. Trước thông tin về bạn gái chuẩn bị lên xe hoa, Trương Thế Vinh cũng đã bày tỏ sự buồn bã và đã không khỏi sốc. Tuy nhiên, sự việc đã chưa dừng lại ở đây, khi mà Huỳnh Lý Đông Phương đã lên tiếng về mối quan hệ của cô và cả người đàn ông đã được cho là chồng sắp cưới. Theo Huỳnh Lý Đông Phương, người đàn ông thường xuyên đã xuất hiện ở trong nhiều tấm ảnh đã được chia sẻ trên trang cá nhân của cô là một người bạn thân 9 năm của cô. Nữ cơ trưởng này đã còn cho biết, sau khi đã chia tay với Trương Thế Vinh cô cũng đã phải chịu đựng rất là nhiều đau khổ, mất mát. Cô cũng đã cho biết mọi kết thúc đều có lý do và đã khuyên bạn trai cũ nên đã thành thật với người hâm mộ. Trước phản ứng của Huỳnh Lý Đông Phương, Trương Thế Vinh cũng đã giữ im lặng và mới đây anh mới thừa nhận chuyện mối quan hệ của họ đã kết thúc từ nhiều tháng trước và vẫn đã khẳng định họ vẫn xem nhau là bạn bè. Một người bạn của Trương Thế Vinh đã còn cho biết, nam ca sĩ này đã thậm chí còn nuôi hy họng hàn gắn mối quan hệ với bạn gái cũ.

Trương Thế Vinh vào thời trẻ

Năm 2001, Thế Vinh cùng với Khánh Phương, Trần Tuyên, Phương Tài đã thành lập nên nhóm hát MP5. Năm 2004 nhóm nhạc này đã tan rã, Trương Thế Vinh đã hoạt động tự do và đã chuyển sang kinh doanh ẩm thực. Năm 2006 anh đã tốt nghiệp trường Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Và sau 4 đã vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Trương Thế Vinh cũng đã tái xuất vào năm 2008.

Bản thân Huỳnh Lý Đông Phương đã để khá nhiều mất mát quá nhiều thứ để mà nhận về những thị phi không đáng có khi làm bạn gái của Trương Thế Vinh.

Mọi kết thúc đều có lý do

Sau khi Trương Thế Vinh đã lên tiếng về việc anh và bạn gái cơ trưởng chia tay với lý do “không tìm được tiếng nói chung ở trong quan điểm sống”. Sáng 14/11, Huỳnh Lý Đông Phương lần đầu tiên đã chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện đổ vỡ.

“Hơn 2 năm nay tôi đã chưa bao giờ ra mặt hay là chia sẻ một câu chuyện nào về chuyện riêng tư của chính mình. Giờ đến lúc im lặng không phải là vàng mà là một gánh nặng cho tôi và cả những người đã tôi yêu thương. Nên hôm nay, tôi đã sẽ lên tiếng”, nữ cơ trưởng giải thích cho việc lên tiếng của mình.

Theo cô, thì việc cô và Trương Thế Vinh còn đã giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên hỏi thăm nhau là chuyện không có.

“Vinh cũng đã nói rõ với tôi là chia tay đã không hề có chuyện làm bạn. Nên xin anh hãy thật thà với người hâm mộ anh”, cô  đã viết.

Huỳnh Lý Đông Phương đã chia sẻ, trong mối quan hệ với nam diễn viên, cô cũng đã chịu đựng quá lâu và đã mất quá nhiều thứ để mà nhận về những thị phi không đáng có khi mà chuyện đời tư bỗng chốc bị dư luận quan tâm nhiều.