Top 3 mỹ nhân Việt phá hoại tình yêu người khác

Top 3 mỹ nhân Việt phá hoại tình yêu người khác – Trong giới showbiz Việt đã có rất nhiều người đẹp tự thú nhận mình là kẻ thứ ba chen ngang vào tình yêu của người khác như Phương Trinh Jolie, Nam Em, Trà Ngọc Hằng, Thanh Thảo,… Công chúng thật sự bất ngờ và sốc nặng trước những thông tin này, liệu khán giả có thông cảm cho những người đẹp khi dám lên tiếng thú nhận mình là kẻ thứ ba trong tình yêu của người khác?

Top 3 mỹ nhân Việt phá hoại hạnh phúc người khác

Nam Em

Processed with VSCO with c3 preset

Mới đây, Hoa hậu Nam Em gây bất ngờ khi tiết lộ từng có quan hệ tình cảm với Trường Giang. Theo đó, người đẹp cho biết cô cảm thấy Trường Giang rất hiểu tâm lý phụ nữ. Tuy nhiên, anh lại là người làm cho Nam Em bị tổn thương. Top 8 Hoa hậu Trái đất cho hay, chuyện tình của cô và chàng hề xứ Quảng chỉ kéo dài 2 tháng và kết thúc từ Tết. Việc Nam Em gián tiếp thừa nhận mình là người thứ ba trong cuộc tình Trường Giang – Nhã Phương gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Trước Nam Em, có không ít mỹ nữ Việt lên tiếng thừa nhận là kẻ thứ ba trong tình yêu.

Quế Vân

top-my-nhan-viet-lam-ke-thu-ba

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây, Hồng Quế cho biết cô từng làm kẻ thứ ba trong cuộc tình cay đắng với một người đàn ông giàu có, có vợ nhưng đã ly thân.

top-my-nhan-viet-lam-ke-thu-ba

Chân dài Hà thành gắn bó với người đàn ông này 5 năm và sẵn sàng làm tất cả vì tình yêu. Sau cùng khi cô mang thai, người này đã bỏ mặc mẹ con cô.

top-my-nhan-viet-lam-nguoi-thu-ba

Nói về quãng thời gian vụng dại này, bà mẹ một con cho biết lúc đó cô rất “mù quáng”. Dù chuyện tình đã chấm dứt 2 năm song Hồng Quế vẫn không dám mở lòng với mối quan hệ nào vì sợ hãi.

top-my-nhan-viet-lam-nguoi-thu-ba
Hiện tại, chân dài 9X làm mẹ đơn thân. Thỉnh thoảng cô vẫn đi diễn và tham gia sự kiện song song với công việc kinh doanh.

Phương Trinh Jolie

top-my-nhan-viet-lam-nguoi-thu-ba

Cuối tháng 10.2017, Phương Trinh Jolie gây bão dư luận khi thú nhận mình là người xen vào chuyện tình cảm của diễn viên Nguyệt Ánh. Tuy nhiên, cô cũng là nạn nhân.

top-my-nhan-viet-lam-nguoi-thu-ba

Theo nữ ca sĩ, anh chàng đại gia vốn đã yêu Nguyệt Ánh nhưng vẫn tán tỉnh cô. Thậm chí, khi Phương Trinh Jolie hỏi, anh vẫn khẳng định mình chưa có người yêu.

top-my-nhan-viet-lam-nguoi-thu-ba

Diễn viên “Sắc đẹp ngàn cân” tâm sự: “Tôi cũng là người bị hại trong chuyện ồn ào này. Lúc đến với người đó, tôi không hề hay biết anh ta đang quen với chị Nguyệt Ánh. Tôi gặp anh ta trong một bữa tiệc, thấy tâm đầu ý hợp nên mới tiến tới. Anh ta đẹp trai, giàu có, ga lăng, sành điệu, vậy thì bất cứ cô gái nào lại không xiêu lòng?”.

top-my-nhan-viet-lam-nguoi-thu-ba

Khi bị đàn chị đồng nghiệp “bắt quả tang” hai người đi ăn chung, Phương Trinh thấy bất ngờ và choáng váng. Sau khi người đàn ông này nói việc đã chia tay với Nguyệt Ánh, cô mới tiếp tục quen.

top-my-nhan-viet-lam-nguoi-thu-ba

Tuy nhiên, mối tình của cô không dài lâu khi từ người thứ ba cô lại trở thành kẻ bắt cá hai tay với lý do muốn trả thù vì ám ảnh quá khứ của mẹ khi phải đi đánh ghen với người phụ nữ khác lúc mang thai mình.

top-my-nhan-viet-lam-nguoi-thu-ba

Hiện tại, Phương Trinh Jolie vẫn độc thân trong khi Nguyệt Ánh đã kết hôn với chồng người Ấn Độ. Mối quan hệ của cả hai cũng không có bất cứ xích mích gì.