Trần Vỹ Đình – Thái Trác Nghiên dứt mối tình chị em sau 5 năm hẹn hò

Trần Vỹ Đình – Thái Trác Nghiên dứt mối tình chị em sau 5 năm hẹn hò – Cặp đôi đẹp trong làng giải trí Hoa ngữ đường ai nấy đi đã khiến cho không ít khán giả tiếc nuối.

Trần Vỹ Đình – Thái Trác Nghiên

Thông tin về diễn viên Trần Vỹ Đình

Những món ăn ngon

Trần Vỹ Đình – Thái Trác Nghiên dứt mối tình chị em sau 5 năm hẹn hò

Gần đây, thì trong làng giải trí Hoa ngữ ngập tràn về các thông tin hẹn hò của các cặp đôi. Nhưng mà một thông tin khiến cho nhiều người nuối tiếc đó là việc cặp đôi Trần Vỹ Đình – Thái Trác Nghiên (cựu thành viên nhóm Twins) vừa tuyên bố họ cũng đã “đường ai nấy đi” sau khoảng 5 năm gắn bó. Trên trang Weibo, thì cụm từ là “Trần Vỹ Đình – A Sa xác nhận chia tay” đứng thứ hai ở trong top tìm kiếm được nhiều nhất.

tran-vy-dinh-thai-trac-nghien-dut-moi-tinh-chi-em-sau-5-nam-hen-ho

Cách đây vài giờ, ở trên Weibo của Trần Vỹ Đình đã đăng tải một bài viết ngắn có nhan đề “Gửi các bạn” thu hút được sự chú ý của netizen. Nội dung của bài viết như sau:

“Gửi các bạn!

Mỗi nghệ sĩ đều hy vọng nỗ lực của bản thân cũng sẽ được mọi người quan tâm. Nhưng tiêu điểm vẫn chỉ là đời sống tình cảm cá nhân, mỗi ngày đều sử dụng câu nói “làm trong ngành giải trí, và ăn mặn phải chịu khát nước” để tự an ủi mình, nhưng mà lâu dần những điều này trở thành áp lực vô hình, muốn giải thích nhưng mà lại cảm thấy không cần thiết phải đi giải thích, muốn phản bác nhưng mà lại không muốn đem chuyện này làm lớn lên, và trở thành một chuyện khác. Nhưng nếu như cứ giữ im lặng mãi lại chỉ nhận được tổn thương, và bị hiểu lầm với hàng loạt “tội danh” lớn nhỏ. Từng thử qua những cách giữ vững lập trường của mình, từng thử qua cách không quan tâm tới ánh mắt của người khác mà chỉ tận hưởng cuộc sống của mình, và cảm thấy thế giới này chỉ cần có tình yêu là cũng có thể bỏ qua được mọi khó khăn. Nhưng những suy nghĩ này có thể là quá tham lam, quá mơ mộng, hoặc có thể đây cũng chính là thực tại, hoặc có thể đây chính là ông trời đang thử thách chúng tôi, cũng chỉ trách nội tâm của bản thân thì ra không mạnh mẽ như là bên ngoài, tình yêu của chúng tôi không bền vững như trong tưởng tượng.

tran-vy-dinh-thai-trac-nghien-dut-moi-tinh-chi-em-sau-5-nam-hen-ho-1

Cho nên chúng tôi đã quyết định chia tay bằng cách hòa bình nhất, sử dụng trái tim chân thành nhất chúc phúc cho đối phương có thể tiếp tục bởi vì ước mơ của bản thân, đồng thời để cho tình cảm này dừng lại ở một hồi ức tốt đẹp nhất”.

Chỉ sau 5 phút sau, Thái Trác Nghiên đã cho đăng tải bài viết ngắn, nội dung giống đối với bài viết của Trần Vỹ Đình, nhưng mà tiêu đề thay đổi là “Gửi tới những người bạn quan tâm đến chúng tôi”.

Ngày 20/10/2010, Trần Vỹ Đình và Thái Trác Nghiên đã công khai tình cảm, nhưng trong 5 năm qua, cặp đôi đã chịu phải vô số áp lực từ dư luận, nhất là vào thời điểm cặp đôi đã công khai tình cảm cũng là lúc Thái Trác Nghiên ly hôn với chồng cũ, với sự nghiệp của Thái Trác Nghiên và Trần Vỹ Đình cũng khác xa nhau.

tran-vy-dinh-thai-trac-nghien-dut-moi-tinh-chi-em-sau-5-nam-hen-ho-2

Sau đó, Trần Vỹ Đình đã chuyển sang thị trường Đại Lục phát triển sự nghiệp, và nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người hâm mộ khi tham gia vào dự án điện ảnh “Cổ kiếm kỳ đàm” cùng với vai diễn Lăng Việt, sự nghiệp vì thế cũng đã “lên như diều gặp gió”. Trong danh sách xếp hạng những người nổi tiếng nhất ở Trung Quốc của năm nay, Trần Vỹ Đình đã xếp hạng thứ 70, trong lúc A Sa xếp hạng thứ 95. Việc công tác ở hai thị trường khác nhau, cộng thêm với áp lực của dư luận đã khiến cho tình cảm của đôi bên sứt mẻ ít nhiều. Không những chỉ vậy, Trần Vỹ Đình còn dính vào nghi án hẹn hò đối với bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh khi cả hai có những cử chỉ ngọt ngào trong lúc quay “Thục Sơn kỳ hiệp”. “Cặp đôi chị em” cũng đã bị báo chí đồn thổi chia tay nhau không biết bao nhiêu lần, nhưng cả hai đều phủ nhận.