Tuổi thơ khổ cực của DJ Tít – DJ 9X nổi tiếng bậc nhất Hà thành

Tuổi thơ khổ cực của DJ Tít – Mồ côi mẹ từ năm cô vừa lên 10 tuổi, đã sống cùng với bà ngoại khi cô mới 2 ngày tuổi, DJ Tít cũng đã có được những chia sẻ rất cảm động ở trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tiểu sử của DJ Tít

DJ Myno là ai?

Những món ăn ngon

Tuổi thơ khổ cực của DJ Tít

Hiện tại, thì Tít (tên thật Trần Thị Thủy Tiên, sinh vào năm 1994) là một trong số các nữ DJ nổi tiếng ở Hà Nội. Ít có ai biết được rằng, cô gái này đã mồ côi mẹ từ năm vừa lên 10 tuổi, và sống cùng với ông bà ngoại từ lúc nhỏ. Năm 14 tuổi thì Tít đã theo dì xuống Hà Nội để học nghề làm tóc. Sau đó đã làm quen đối với nghề DJ là từ một người chị.

tuoi-tho-kho-cuc-cua-dj-tit

Khi cô mới có được 2 ngày tuổi, thì Tít đã về ở cùng với ông bà ngoại ở Điện Biên tại vì “mẹ bận đi tìm bố”. Từ đó thì mẹ cô cứ đi xa biền biệt, và thi thoảng thì mới về thăm cô.

Tít chia sẻ về người mẹ của mình, Tít đã kể lại một trong những kỷ niệm rất ít ỏi khi có mẹ ở bên là: “Ngày học mẫu giáo, khi mình đang đứng hát trong một cuộc thi “Bé khỏe, bé ngoan” thì mình đã nhìn thấy mẹ ở phía dưới sân khấu. Xúc động quá nên mình không hát được nữa, và chỉ đứng rồi khóc, rồi khóc không dứt. Thế cho nên cuộc thi đó mình chỉ đạt được giải nhì”.

tuoi-tho-kho-cuc-cua-dj-tit-1

Tít đã cho biết, ngày còn nhỏ cô lại rất sợ mẹ giận và mắng cho nên luôn cố gắng chăm ngoan để cho mẹ vui lòng. Cô đã tâm sự: “Với mình, thì mẹ luôn là một người tuyệt vời nhất. Mỗi lần khi đi xa về, dù chỉ ở cùng với con được mấy ngày rồi lại đi nhưng mà mẹ luôn chăm lo chu đáo cho mình từ những việc nhỏ”.

Sau này khi đã lớn lên, DJ Tít mới càng hiểu được rõ hơn sự mất mát lớn ở trong cuộc sống khi thiếu vắng dáng mẹ. Cô cũng luôn mang ảnh mẹ theo người và cũng thường ngắm ảnh mỗi khi nhớ. Đôi khi công việc khiến cho cô mệt mỏi, mẹ cũng chính là người có thể tiếp thêm những động lực cho Tít.

tuoi-tho-kho-cuc-cua-dj-tit-2

Là một cô gái thiếu may mắn khi đã mồ côi mẹ từ nhỏ nhưng mà Tít rất hạnh phúc bởi vì có bà ngoại bên cạnh. Cô lại luôn được bà động viên, chăm lo từ những bữa ăn đến giấc ngủ. Cô kể lại rằng: “Bà luôn dạy mình nên phải suy nghĩ trước mỗi việc làm và những lời nói. Bà cũng chính là mẹ”.

Hiện nay, DJ Tít đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội, cũng thường xuyên đi lưu diễn tại các tỉnh xa nhưng mà cô luôn cố gắng gọi điện thoại để nói chuyện cùng với bà mỗi ngày.

Cô đã bày tỏ: “Mình cũng muốn bù đắp và báo hiếu cho ông bà. Trước đây khi còn nhỏ, mình đã từng ước sẽ được sinh ra trong một gia đình giàu có hơn nhưng mà giờ biết được rằng chỉ có tình cảm đó là điều quan trọng”.

tuoi-tho-kho-cuc-cua-dj-tit-3

Trong cuộc sống của DJ Tít, hình ảnh của mẹ và bà ngoại luôn là người phụ nữ mà cô yêu thương nhất. Đối với bản thân thì cô mong muốn sẽ trở thành người phụ nữ trưởng thành, và chín chắn.

Tít đã bày tỏ: “Mình luôn cố gắng để trở thành người có trách nhiệm, và biết chăm lo, quan tâm đến mọi người trong gia đình. Sống tốt và sống đẹp đó là những điều Tít luôn hướng tới”.

Không chỉ riêng vào ngày 20/10 mà còn rất nhiều ngày lễ khác, bởi vì công việc cho nên DJ Tít thường phải đi làm tới đêm khuya, cũng không có thời gian dành cho bản thân và những người xung quanh cô. Tuy vậy, cô cũng luôn quan niệm, thời gian cô dành cho công việc không bao giờ buồn chán hết: “Những buổi tối khi đến nơi làm việc, được cháy hết mình cùng với âm nhạc, và có nhiều người yêu mến đến ủng hộ đó là món quà ý nghĩa nhất mà Tít đã nhận được”.