Việt Hương nghiện phẩu thuật thẩm mĩ

Việt Hương nghiện phẩu thuật thẩm mĩ – Ở trong gameshow của chương trình Bí mật đêm chủ nhật vừa được phát sóng ngay vào trong đêm qua, thì nữ danh hài Việt Hương đã hóa thân trở thành một người phụ nữ đã được hơn 59 tuổi rưỡi, bị chồng lâu ngày bỏ bê không quan tâm gì đến cô. Trong khi đó, thì bạn diễn của nữ danh hài, đó chính là ca sĩ Thanh Duy đã được định hình ở trong vai Thanh, đóng vai chính là người ở khi chỉ mới có 20 tuổi, trẻ trung và rất là mơn mởn.

Việt Hương nghiện phẩu thuật thẩm mĩ

Tình tiết để mà bắt đầu cho câu chuyện đó là khi bà chủ nhà đã phát hiện ra cô ô-sin dự trữ một số lượng vàng nữ trang khá là lớn. Nghi ngờ về tính trung thực của chính cô người ở, thì Việt Hương đã không ngừng gặng hỏi nguồn gốc của chính khối tài sản này. Thanh Duy ‘cây ngay thì không sợ chết đứng’ anh đã vô tư tiết lộ nguyên nhân do chính bản thân tích góp ở trong thời gian dài, chứ không như bà chủ, làm ra tiền rất nhiều nhưng lại sử dụng hết vào những việc như sửa sắc đẹp.

viet-huong-nghien-phau-thuat-tham-mi-1

Đặc biệt, đó là cô ô-sin tinh quái này còn nhấn mạnh bà chủ Việt Hương sau khi đã tân trang nhan sắc trở nên khác lạ đến nỗi mà ông chủ về nhà nhưng không thể nhận ra. Thật bất ngờ, ‘Bà Sáu Bảnh’ đã ngang nhiên thừa nhận bản thân mình ghiền phẫu thuật thẩm mỹ.

Thậm chí, khi mà Thanh Duy tỏ ra rất nịnh bợ, lấy lòng bằng cách mát-xa mặt cho danh hài Việt Hương, cô đã thẳng thừng gạt ra và đã nói: “Mày đừng có bóp, sẽ hư hết, chưa có cắt chỉ. Mắt tao còn chỉ nè. Mày bóp làm đứt chỉ bây giờ đó”.

viet-huong-nghien-phau-thuat-tham-mi-2

Trong khi đó, vì không thể nghe thấy được gì cho nên Trấn Thành và Trường Giang cũng đã có màn hóa thân ‘trớt quớt’ so với các diễn biến từ tình huống của danh hài Việt Hương và ca sĩ Thanh Duy.

Nhập vai là một vị sủng phi trong cung cấm, Trấn Thành đã vô cùng tự tin vào chính sắc đẹp của bản thân. Những “miếng hài” bất ngờ và dí dõm đã liên tục cũng đã được quăng ra bởi các nghệ sĩ hài chuyên nghiệp khiến cho các khán giả vô cùng rất phấn khích.

Chương trình ‘Bí mật đêm chủ nhật’ tập cuối cùng đã lên sóng để khép lại trong mùa đầu tiên với rất nhiều sự quan tâm của các khán giả.

viet-huong-nghien-phau-thuat-tham-mi-3

Mở màn của chương trình, ‘Bộ tứ siêu đẳng’ đã mang đến cho các khán giả trường quay một bầu không khí chứa đầy hứng khởi bởi màn hóa thân thành các cô búp bê Barbie điệu đàng. Hát nhép ở trên nền ca khúc ‘Búp bê không tình yêu’ với chính sự thể hiện của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, bộ tứ cũng đã khiến cho người hâm mộ cười lăn cười bò với các màn biểu cảm vô cùng ‘khó đỡ’. Việt Hương phẩu thuật

Khách mời của tập này đó là MC Đại Nghĩa với các màn hóa thân duyên dáng để trở thành người giành được chiến thắng chung cuộc.

Đại Nghĩa chính là một nghệ sĩ rất đa tài, được khán giả yêu quý không chỉ ở tại mảng hài kịch mà còn ở trong vai trò làm MC cho những chương trình truyền hình. Sự hoạt ngôn, sự khéo léo và tính cách vui nhộn của chính Đại Nghĩa là một điều mà không ai có thể nào chối cãi.

viet-huong-nghien-phau-thuat-tham-mi-4

Trong các vòng thi của tuần này, thì anh đã có các màn hóa thân vô cùng đa dạng, từ nam cho đến nữ, từ già đến trẻ và thể hiện rất tốt cả thử thách lồng tiếng. Chiến thắng chung cuộc thuộc về MC Đại Nghĩa là một quyết định vô cùng chính xác ngay từ phía ‘Người giữ bí mật’ danh hài Hoài Linh.

Cuối cùng, thì Đại Nghĩa đã gửi số tiền thưởng 50 triệu dành đồng cho bà con ở tại điểm tận cùng của đất nước – ở Mũi Cà Mau với mục đích là xây thêm cầu, đào thêm giếng để cho bà con có được chất lượng cuộc sống tốt hơn.