Wendy Thảo ca sĩ ‘triệu view’ hot nhất V-pop

Wendy Thảo ca sĩ ‘triệu view’ hot nhất V-pop – Wendy Thảo là một nữ ca sĩ, là hot girl được rất nhiều khán giả trẻ yêu mến tại Việt Nam. Với một ngoại hình dễ thương, cùng với một khuôn mặt xinh xắn và chất giọng lạ, Wendy Thảo cũng đang dần tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong làng âm nhạc Việt. Bài viết Wendy Thảo ca sĩ ‘triệu view’ hot nhất V-pop dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Ca sĩ Wendy Thảo quê ở đâu?

Thông tin về ca sĩ Wendy Thảo

Những món ăn  ngon

Wendy Thảo ca sĩ ‘triệu view’ hot nhất V-pop

Ca khúc ‘Không còn nợ nhau’ của Wendy Thảo cũng đã cán mốc đến 6 triệu lượt xem trên Youtube và với 10 triệu lượt nghe ở trên mp3.zing.vn, một con số đáng mơ ước đối với các ca sĩ trẻ hiện nay.

wendy-thao-ca-si-trieu-view-hot-nhat-v-pop

Sau những sự thành công của ca khúc “Không còn nợ nhau”, vào đầu năm 2016, Wendy Thảo đã phát hành ra album mới cùng với tên gọi “Đừng nhìn em khóc mới biết em đau” kèm theo một bộ ảnh huyền ảo, và lung linh để mà dành tặng cho khán giả.

Được biết ca khúc “Đừng nhìn em khóc mới biết em đau” chính là sáng tác của nhạc sỹ Tường Quân viết để dành riêng cho Wendy Thảo đồng thời anh cũng là quản lý.

Album đã phát hành được 2 tuần nhưng mà lượt nghe của ca khúc này đã lên tới gần 5 triệu view, và một khởi động rất thuận lợi cho Wendy Thảo.

Wendy Thảo dự kiến phát hành ra MV ca khúc này vào tháng 4 tới và cô hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ thật nhiều từ khán giả.

wendy-thao-ca-si-trieu-view-hot-nhat-v-pop-1

Wendy Thảo có một chất giọng tốt và cũng khá lạ tai, khó nhầm lẫn đối với một giọng hát nào khác trong showbiz Việt, cho nên chỉ cần nghe qua một lần là có thể nhận ra sự khác biệt của Wendy Thảo. Ngoài khả năng ca hát thì wendy Thảo cũng còn sáng tác rất nhiều ca khúc, những sáng tác của cô cũng đã được nhiều ca sĩ khác thể hiện.

Cùng với gương mặt sang, ăn ảnh cùng một ngoại hình cao ráo, Wendy Thảo còn tham gia vào làm model cho các sản phẩm hoặc là các bộ hình theo hình tượng dễ thương.

Trẻ trung, năng động và tài năng đó chính là những gì những người hâm mộ dành tặng cho Wendy Thảo. Cô nàng cũng còn sở hữu một lượng fan khá đông đảo trên Facebook cùng với trang Fanpage lên tới hơn 1 triệu lượt thích.