Wendy Thảo tiết lộ chưa bao giờ biết tiếng yêu

Wendy Thảo tiết lộ chưa bao giờ biết tiếng yêu – Sau khi Wendy Thảo đã ra mắt ca khúc “Tự ngã em tự đứng lên”, thì Wendy Thảo cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các khán giả cũng như các câu chuyện bên lề về việc sáng tác ra ca khúc này.

Tiểu sử ca sĩ Wendy Thảo

Ca sĩ Huy Nam quê ở đâu?

Những món ăn ngon

Wendy Thảo tiết lộ chưa bao giờ biết tiếng yêu

- Chủ đề người thay thế cũng xuất hiện quá nhiều trong số những chủ đề ca khúc, vậy tại sao Wendy Thảo vẫn còn chọn chủ đề này?

Tình yêu là một chủ đề lại vô cùng phong phú ở trong âm nhạc, và có thể những nhạc sĩ hoặc là các ca sĩ đã dùng chủ đề này cũng không ít trong những sản phẩm của mình, mà Thảo muốn thể hiện nó theo như chính là phong cách âm nhạc của Thảo cho nên Thảo vẫn sẽ còn lấy chủ đề về tình yêu ở trong album mới của mình.

wendy-thao-tiet-lo-chua-bao-gio-biet-tieng-yeu

- Thôi thúc lớn nhất của Thảo khi cô sáng tác ca khúc “Tự ngã em tự đứng lên”, và nó sẽ có mang thông điệp gì không?

Ca khúc này cũng đã thể hiện một sự hy sinh về mặt tinh thần lớn nhất của một người con gái, và thường thì con gái lại thường rất yếu đuối cho nên khi mà họ mạnh mẽ, họ cũng sẽ rất mạnh mẽ hơn nhiều lần những người con trai, và ca khúc này Thảo muốn nói rất nhiều tới sự hy sinh cao cả của người con gái.

- Nếu như chẳng may, Thảo là một người thay thế ở trong một cuộc tình. Và người yêu cũ của bạn trai Thảo lại có ý định “nối lại tình xưa”, Thảo cũng sẵn sàng hy sinh và đủ cao cả để mà nhường bạn trai cho “người yêu cũ” anh ấy?

Thảo cũng chưa từng yêu nên câu hỏi cũng hơi khó trả lời, nhưng mà nếu Thảo ở trong trường hợp như bài hát đã đề cập, Thảo vẫn còn sẽ yêu anh ấy hết lòng và cũng tôn trọng sự lựa chọn của bạn trai mình

- Đối với Thảo, yêu là nhường nhịn hay là muốn chiếm đoạt, sở hữu?

Cũng như là Thảo nói ở trên Thảo chưa từng yêu ai cho nên cũng không biết cảm giác khi yêu một người nó sẽ như thế nào, nhưng mà theo những gì mà Thảo cảm nhận được qua các câu chuyện thì yêu là sự quan tâm chăm sóc, hiểu và cũng tin tưởng lẫn nhau.

- Wendy Thảo đã nghĩ, khi bước qua một cuộc tình thất bại, liệu rằng đàn ông có còn yêu chân thành, và trọn vẹn như họ đã từng yêu như lần đầu không?

Là con người thì ai cũng đều sẽ có những cảm xúc của họ, đặc biệt đó là tình yêu, và ai cũng sẽ phải yêu. Chỉ đơn giản đó là có gặp đúng người hay là không mà thôi, còn khi yêu chân thành và trọn vẹn có hay không còn tùy thuộc vào đối tượng là ai nữa.

wendy-thao-tiet-lo-chua-bao-gio-biet-tieng-yeu-1

- Là người phụ nữ, thì quan niệm yêu của một người chân thành nhiều quá, và sẽ bị mất đi nhiều hơn là nhận lại, theo Thảo đúng không?

Đúng là khi yêu con gái lại thường yêu rất chân thành, yêu một cách rất mù quáng và cũng chỉ nghe con tim mình chứ không có nghe theo lời lý trí. Nhưng mà tình yêu thì lại không có câu trả lời nào chính xác cả, cũng chỉ đơn giản yêu là yêu thôi, cùng nhau cố gắng về tương lai chứ cũng không suy nghĩ tới việc được hay mất.

- Các cô gái đẹp và đặc biệt đó là những cô gái đẹp trong showbiz cũng thường chọn cách làm “ngườithứ 3″ để mà sống nhẹ nhàng, và khỏi cần lao động vất vả. Thảo đã có bao giờ nghĩ về việc này?

Thảo cũng còn nhỏ để nghĩ đến các vấn đề phức tạp ở trong xã hội như thế này, và việc Thảo cần làm bây giờ đó là cố gắng cho công việc của mình để mà xây dựng sự nghiệp vững chắc, còn về các vấn đề nhạy cảm Thảo cũng không có ý quan tâm nhiều lắm

- Trong cuộc tình tay 3, thì ai sẽ là người đau khổ nhất nếu như đó là một tình cảm thậtsự, và duyên số bắt buộc phải yêu dù cho ngang trái?

Trong một cuộc tình tay 3 thì Thảo lại nghĩ người đau khổ nhất đó là người không được lựa chọn, và người sẽ phải nhường người mình yêu cho một người khác.

- Đàn ông thì họ yêu bằng mắt, thế cho nên họ cũng nhanh chán khi thấy các cô gái đẹp ngoài kia. Thảo đã nghĩ, bạn sẽ giữ chân người đàn ông mà bạn yêu bằng cách nào?

Thảo chưa yêu cho nên thật sự, không biết trả lời thế nào cho nên xin phép không trả lời câu hỏi này. Khi nào yêu Thảo cũng sẽ chia sẻ cảm giác của mình cùng với các bạn sau.